Tiếng Anh Mẫu Giáo

Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (4-6 tuổi) tại Trung Tâm mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện, là bệ phóng tương lai để bé đạt chuẩn IELTS cao nhất khi đến độ tuổi có thể du học.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

  • Giáo dục bé làm người tốt và cư xử lễ phép trong môi trường sống xung quanh qua ngôn ngữ Tiếng Anh.
  • Phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động.
  • Giúp bé có thể nói lưu loát tiếng Anh trong các tình huống đơn giản.
  • Đặc biệt, Trung Tâm sẽ hướng dẫn phụ huynh để học và chơi với bé bằng tiếng Anh trong thời gian bé ở nhà.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Các chương trình học của VMG đều hướng đến việc giúp bé yêu thích việc sử dụng tiếng Anh ngay từ tấm bé, đồng thời dạy bé trở thành  một con người tốt và cư xử văn minh từ khi còn nhỏ.

Phương pháp của chúng tôi là ỨNG DỤNG TIẾNG ANH TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HẰNG NGÀY. Qua đó, bé được dạy cách cư xử lễ phép với ông bà cha mẹ, hòa thuận với bạn bè, biết kiềm chế khi tức giận và luôn bình tĩnh trong các tình huống mà bé không hài lòng. Khi tham gia vào các tình huống này, bé sẽ được uốn nắn về thói quen, tính cách, đồng thời nhanh nhạy sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

 

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49