Tiếng Anh Thiếu Nhi Funny Kids (Từ 4 – 6 tuổi)

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn phát triển nhanh nhất của trẻ, những sự lặp đi lặp lại sẽ tạo thành THÓI QUEN và qua đó sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi này, việc học tiếng Anh bằng cách lặp đi lặp lại những trò chơi, bài hát, tranh ảnh,… tiếng Anh sẽ hình thành THÓI QUEN và PHẢN XẠ cho trẻ.

LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

Học tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ làm quen với những từ vựng tiếng Anh đơn giản qua những hình ảnh, âm nhạc vui nhộn và video về cuộc sống. Từ đó giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và yêu thích tiếng Anh hơn.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Đây là giai đoạn khả năng tư duy của trẻ phát triển nhiều nhất. Giúp trẻ quan sát và cảm nhận về cuộc sống xung quanh. Qua đó phát triển khả năng diễn giải, so sánh và giải quyết một vấn đề cơ bản.

RÈN LUYỆN TÍNH CÁCH

Ngoài việc học kiến thức tiếng Anh, khoá học Funny Kids còn giúp trẻ rèn luyện tích cách của mình thông qua những bài học. Qua đó giúp trẻ ý thức được đúng – sai và tự giác hơn trong cách ứng xử của mình.

TỰ TIN THỂ HIỆN

Trẻ có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình mà không ngại ngùng hay ép buộc. Qua khóa học anh văn thiếu nhi Funny Kids, trẻ sẽ rèn luyện được tính tự giác, tự tin vào bản thân dù là ở nhà, ở trường hay ở những nơi đông người.

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49