Tiếng Anh Thiếu Nhi Smart Kids (Từ 6 – 8 tuổi)

Khóa học dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6 – 8 tuổi, ở độ tuổi này trẻ TÒ MÒ và muốn KHÁM PHÁ tiếng Anh. Chương trình học sẽ chủ yếu xoay quanh kỹ năng NGHE – NÓI những từ vựng, cấu trúc câu đơn giản.

Các kiến thức sẽ được tích hợp để tạo niềm YÊU THÍCH cho trẻ, giúp trẻ tiếp nhận từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp… một cách TỰ NHIÊN. Khi cảm thấy tiếng Anh trở nên thân thuộc và vui nhộn, trẻ sẽ chủ động, tự tin trong giao tiếp và trong giờ học.

NỘI DUNG SINH ĐỘNG

Nội dung khi học Anh văn thiếu nhi của trẻ liên hệ với những sự việc thực tế trong cuộc sống qua các mẩu truyện, bài hát, trò chơi tiếng Anh từ Trung Tâm giúp trẻ ghi nhớ bài tốt hơn.

TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC

Bên cạnh các kỹ năng cơ bản, trẻ còn được tăng cường thêm khả năng nghe nói, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn khi học tiếng Anh thiếu nhi và áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống mỗi ngày.

RÈN LUYỆN TÍNH CÁCH

Không chỉ giúp bé có được những kiến thức tiếng Anh bổ ích, qua những bài học của Trung tâm, trẻ được rèn luyện tính cách của mình. Từ đó tập được tính tự giác cho trẻ.

CAMBRIDGE STARTERS

Cung cấp đầy đủ kiến thức giúp trẻ vượt qua kỳ thi Cambridge English: Starters (YLE Starters) là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE).

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49