Tiếng Anh Thiếu Nhi Super Kids (Từ 10 – 11 tuổi)

Trẻ phát triển TOÀN DIỆN khả năng PHẢN XẠ tiếng Anh. Độ tuổi từ 10 – 11 chính là độ tuổi phù hợp nhất để trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giúp trẻ phát triển TOÀN DIỆN.

Ở giai đoạn này trẻ đã có thể giao tiếp những đoạn hội thoại một cách TỰ NHIÊN nhất. Bên cạnh đó trẻ cũng đã nắm vững những kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao tạo TIỀN ĐỀ để hướng đến cấp độ tiếp theo của tiếng Anh.

NỘI DUNG SINH ĐỘNG

Nội dung bài học sinh động, hấp dẫn và liên hệ thực tế với những mẩu truyện, trò chơi, bài hát tiếng Anh giúp trẻ ghi nhớ bài học ngay tại lớp và dễ dàng ôn tập thêm ở nhà.

TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC

Bổ trợ thêm các kỹ năng tiếng Anh còn thiếu ở trường và tăng cường thêm thời gian tương tác. Từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người cũng như áp dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

RÈN LUYỆN TÍNH CÁCH

Ngoài việc học kiến thức tiếng Anh, khoá học tiếng anh thiếu nhi SUPER KIDS còn giúp trẻ rèn luyện tích cách của mình thông qua những bài học. Qua đó trẻ sẽ ý thức và tự giác hơn trong cuộc sống.

CAMBRIDGE FLYERS

Cung cấp đầy đủ kiến thức giúp trẻ vượt qua kỳ thi Cambridge English: Flyers (YLE Flyers) là bài thi cuối cùng trong bộ ba bài thi của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE).

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49