Tiếng Anh Thiếu Niên Elementary (Từ 10 – 11 tuổi)

Đặt NỀN TẢNG kiến thức vững chắc 4 KỸ NĂNG: Cấp độ đầu tiên của chương trình tiếng Anh thiếu niênElementary (Từ 10 – 11 tuổi) sẽ củng cố cho học viên những kiến thức ngữ pháp từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO mà học viên đã được tiếp xúc trước đó.

Đồng thời đây cũng là giai đoạn quan trọng để học viên có thể làm quen với nhiều tình huống GIAO TIẾP đơn giản, để trở nên THUẦN THỤC khi tiếp xúc với bất kỳ TÌNH HUỐNG nào.

LIÊN HỆ THỰC TẾ

Nội dung bài học anh văn thiếu niên liên hệ với những đề tài gần gũi trong xã hội, cuộc sống. Tạo thêm cảm hứng học tập cho các em, giúp các em vừa học vừa khám phá thêm những kiến thức mới và bổ ích mà mình chưa biết thông qua tiếng Anh.

TĂNG CƯỜNG GIAO TIẾP

Bổ trợ thêm các kỹ năng tiếng Anh còn thiếu ở trường và tăng cường thêm thời gian tương tác. Đặc biệt là rèn luyện cho các em kỹ năng NGHE – NÓI từ mức độ cơ bản cho đến nâng cao thông qua những chủ đề quen thuộc hằng ngày.

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG

Trong suốt giai đoạn học tập tiếng Anh thiếu niên, các em sẽ được hỗ trợ trong việc khám phá và phát triển kỹ năng cá nhân của mình. Những kỹ năng mà học viên đạt được sẽ là thế mạnh của các em trong tương lai, cả học tập lẫn công việc.

TỰ DO SÁNG TẠO

Nội dung dung bài học thực tế của trung tâm tiếng Anh cùng phương pháp giảng dạy sinh động là động lực khuyến khích các em sáng tạo và đóng góp ý kiến cá nhân của mình vào bài học.

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49